thuy-tien-tieu-tuy-xo-xac-giua-tam-bao-cua-anti-fan

Sau chuỗi ngày dài đi cứu trợ ở miền Trung, Thuỷ tiên đã sụt 6 cân, kiệt sức và phải truyền nước. Trong bức ảnh chụp lén ngoài phố cho thấy ca sĩ ngày càng gầy gò, xơ xác.

 >>Nhật Kim Anh đáp trả cực gắt khi bị so sánh việc đi từ thiện với Thủy Tiên.

>> Bị lập nhóm anti fan, Thủy Tiên có hành xử như Hương Giang

thuy-tien-tieu-tuy-xo-xac-giua-tam-bao-cua-anti-fan
                                                            Vợ chồng Thủy Tiên về Sài Gòn

Trong thời gian dài qua, Công Vinh đã sát cánh, hỗ trợ bà xã đi cứu trợ miền Trung rất ý nghĩa. Bên cạnh sự ủng hộ của các fan và bạn bè thì nữ ca sĩ cũng chịu không ít lời đả kích từ các antifan về chuyện đi từ thiện của mình. Đỉnh điểm là vụ lùm xùm liên quan đến chuyện từ thiện và thông báo gia cảnh một người trưởng xóm tại Hải Lăng, Quảng Trị.

Thủy Tiên đã có 12 ngày dầm mưa dãi nắng khắp các tỉnh thành miền Trung. Cô cảm thấy mệt mỏi đến mức đầu óc không còn tỉnh táo. Mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần, giờ lại chịu thêm áp lực tẩy chay của anti fan khiến nữ ca sĩ phải có lúc bật khóc.

Mới đây Công Vinh đã đăng tải hình ảnh Thủy Tiên đang mệt mỏi truyền nước lên trang cá nhân của mình. Cựu cầu thủ than thở trước tình trạng Sức Khỏe của vợ: “Ở nhà 1 giọt mưa cũng ráng che, không dám cho rớt lên đầu bà vì bà dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bà nạt lại. Sau lần này hi vọng bà chừa”.

thuy-tien-tieu-tuy-xo-xac-giua-tam-bao-cua-anti-fan
                                        Thủy Tiên phải truyền nước sau đợt dầm mưa ở miền Trung

Trưa ngày 12/11 một fan đã chụp lén nữ ca sĩ ở trên đường phố, Thủy Tiên càng có diện mạo khó nhận ra hơn. Trông cô càng gầy yếu với cơ thể xanh xao và sự mệt mỏi lộ rõ trên khuôn mặt.

Hình ảnh này khiến fan hâm mộ rất xót cho ” cô Tiên” của mình, vừa rất vất vả cùng bà con vùng lũ, lại chịu làn sóng công kích dữ dội của anti fan.

thuy-tien-tieu-tuy-xo-xac-giua-tam-bao-cua-anti-fan
                                           Hình ảnh gầy ốm của Thủy Tiên

Kết thúc hành trình đi cứu trợ lần hai của mình, Thủy Tiên cùng ông xã đã trở về Thành phố Hồ Chí Minh để nghỉ ngơi trước khi tiếp tục vào giúp bà con miền Trung đợt 3. Mong ‘cô Tiên’ khỏe để có sức tiếp tục sát cánh cùng bà con vùng lũ trong những ngày gian khó.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *