Này cô gái! Có phải em đang sống trong khoảng thời gian thật khó khăn? Đang lặn ngụp trong buồn đau và giam mình trong căn phòng tối? Gặm nhấm nỗi đau với rượu và nước mắt?

>> Khi phụ nữ chán chồng, xin đừng ngoại tình

>> Đêm tân hôn nghẹn ngào của cô dâu trẻ

Em biết không? Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ, lung linh nhưng cũng thật khó để níu giữ
Em biết không? Tình yêu là một thứ tình cảm thật kì lạ, lung linh nhưng thật khó nắm giữ

Em biết không? Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm kì lạ, lung linh nhưng cũng thật khó để níu giữ. Mỗi người đi qua đời em, đều là một phần thanh xuân của em. Thất tình thật sự chẳng đáng sợ như người ta vẫn nghĩ.

Em đã trưởng thành. Hãy biết chấp nhận và đối diện với sự thật rằng, người ta đã không còn thuộc về mình. Nếu em đang là con nhộng. Hãy tự phá vỡ cái kén, bước ra ngoài và biến thành một chú bướm xinh đẹp.

Thất tình sau sau chia tay, nỗi buồn ở bên em còn nhiều hơn niềm vui. Em có thể buồn, có thể khóc, nhưng không được phép buông bỏ bản thân.

Quá khứ, dù là niềm vui hay nỗi buồn rồi cũng chỉ là những kỉ niệm đẹp trong đời. Nỗi buồn không đáng sợ. Nó chỉ đáng sợ khi em biến nó trở thành thói quen.

Tình yêu vốn dĩ là một canh bạc, em chỉ thua cuộc nếu tất tay hết tình cảm của mình
Tình yêu vốn dĩ là một canh bạc, em chỉ thua cuộc nếu tất tay hết tình cảm của mình

Anh ta không phải người đàn ông duy nhất trên thế gian này. Em đừng nghĩ mình trắng tay sau những đổ vỡ.

Tình yêu vốn dĩ là một canh bạc, em chỉ thua cuộc nếu tất tay hết tình cảm của mình.Thứ em cần, là một tình yêu chứ không phải một người đàn ông.

Sẽ chẳng ai yêu thương một cô gái, chỉ vì thất tình mà ngay cả thân mình cô ta cũng chẳng thèm để tâm. Thời gian sẽ là liều thuốc tốt chất chữa lành vết thương. Rồi em sẽ nhận ra, tất cả chỉ là một trải nghiệm.

Định mệnh hay lương duyên, thực ra cũng chỉ là một cách nói.

Đàn ông biết lo, gặp đàn bà biết nghĩ. Đàn ông biết thương, gặp đàn bà biết nhớ. Đàn ông biết đợi, gặp đàn bà biết chờ. Đàn ông biết thay đổi, gặp đàn bà biết tha thứ. Đàn ông chân thành, sẽ gặp đàn bà thật tâm.

Hãy tha thứ cho những lỗi lầm, đó chính là con đường nhanh nhất khiến em cảm thấy nhẹ nhàng. Đến một ngày, biết đâu em sẽ cảm ơn người đàn ông đó vì đã buông tay, để giờ đây em mạnh mẽ, trưởng thành hơn và tìm được một hạnh phúc xứng đáng.

Hãy tha thứ cho những lỗi lầm, đó chính là con đường nhanh nhất khiến em cảm thấy nhẹ nhàng
Hãy tha thứ cho những lỗi lầm, đó chính là con đường nhanh nhất khiến em cảm thấy nhẹ nhàng

Em chẳng cần phải vội vàng. Điều gì xảy ra cũng phải đúng thời điểm. Nhanh hay chậm, sớm hay muộn, bản thân không thể quản cũng chẳng thể quyết định. Điều em cần làm duy nhất là bình tĩnh đợi chờ. Hãy là nàng công chúa xinh đẹp nhất khi hoàng tử của em xuất hiện.

Em đã cảm thấy lạc lõng, hụt hẫng và cô đơn? Đôi lúc vì quá yêu một người đàn ông. Em đã quên mất rằng. Bên cạnh mình còn rất nhiều những sự yêu thương ngọt ngào và chân thành từ gia đình, bạn bè. Họ vẫn luôn bên em. Cho em điểm tựa vững chắc nhất. Chứ không phải một bờ vai mông lung, chẳng rõ sẽ rời bỏ em đi lúc nào.

chỉ có người im lặng lau nước mắt cho em mới là người cuối cùng bên em.
Chỉ có người im lặng lau nước mắt cho em mới là người cuối cùng bên em.

Người đàn ông làm cho em khóc nhiều nhất có thể là người em yêu nhất. Người hiểu được những giọt nước mắt của em từ đâu là người yêu em nhất. Nhưng, chỉ có người im lặng lau nước mắt cho em mới là người cuối cùng bên em.

Nào cô gái! Đã đến lúc em dịu dàng với bản thân rồi đấy.

By admin

One thought on “Này cô gái! Thất tình ư? Đừng buồn, rồi em sẽ hạnh phúc thôi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *