Bị lập nhóm antifan, Thủy Tiên có giống Hương Giang?

Thủy Tiên cho biết, cô cảm thấy bị tổn thương, buồn và muốn khóc nhưng không ghét các antifan.

Vì sao Hương Giang bị antifan khủng như vậy?

Min mượn ‘chuyến tàu thời gian’ tìm lại tình yêu đã mất

Thời gian qua, công việc thiện nguyện ở miền Trung của Thủy Tiên liên tiếp gây ra nhiều tranh cãi bên lề cùng một số ồn ào về chuyện cô nhận nhiều quảng cáo sản phẩm. Thậm chí, còn có một nhóm lập nên nhóm antifan để dùng những từ ngữ công kích, chê bai nữ ca sĩ. Không chỉ vậy, họ còn tấn công cả những nhãn hàng mà Thủy Tiên quảng cáo.

Bị lập nhóm antifan, Thủy Tiên có giống Hương Giang?
                                                Thủy Tiên làm từ thiện ở miền Trung

Về điều này, nữ ca sĩ đã lên tiếng cho biết cô cảm thấy tổn thương, buồn và khóc. Cảm giác giống như ngày xưa, khi cô cũng đối diện với các antifan của mình. Thế nhưng bây giờ, bà xã của Công Vinh không ghét họ nữa.

Bà xã Công Vinh mong muốn mọi người có gì không hài lòng thì hãy bỏ qua cho cô. Bản thân cô cũng từ bỏ bản ngã của mình để xin lỗi mọi người. Thủy Tiên thừa nhận, bản thân chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi, mong gom góp chút gì đó giúp mọi người trong lúc khó khăn, vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của cô.

Thủy Tiên làm từ thiện ở miền Trung
                                                                                 Nhóm Antifan Thủy Tiên

“Mong các bạn rộng lượng bỏ qua, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn. Còn các bạn chửi tôi sao cũng được, tôi không ngại. Chết tôi không sợ thì tôi đâu biết sợ gì. Bất quá thì tôi không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được tôi giúp không còn gì để sống và tiếp tục học hành”, nữ ca sĩ thổ lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *